Những lưu ý khi chọn giày trekking

Xem nhanh nội dung bài viết

Những lưu ý khi chọn giày trekking bạn không thể bỏ lỡ để có những chuyến hành trình tuyệt vời. Khi đi trekking, chọn một đôi giày phù hợp sẽ là việc làm quan trọng để giúp bạn bảo vệ đôi chân luôn được thoải mái. adult sex toys
mens adidas ultraboost
Real Hair Wigs
cheap jerseys for sale
custom soccer jersey
nike air jordan 1 low
sex toys online
customized jerseys
cheap human hair wigs
cheap sex toys

Loại giày trekking

Những lưu ý khi chọn giày trekking bạn nên biết để có chuyến đi thú vị. Giày trekking là lựa chọn tuyệt vời vì đi qua được nhiều thời tiết khác nhau. Hầu hết là giày cao cổ để bảo vệ cổ chân và mắt cá, giày có đế giày cứng hơn để giúp chân đỡ ê mỏi khi đi trên địa hình ghồ ghề ngày qua ngày và dốc, nó còn giúp chiến đấu chống lại mưa và tuyết nữa.

Loại giày hikking

Với thiết kế đế giày dày hơn nhưng vẫn giữ được sự gọn nhẹ, giày hiking đi bộ bền hơn và bảo vệ đôi chân, mắt cá chân tốt hơn là giày chạy. Nếu hành trình đi bộ không có tuyết hay mưa và ba lô của bạn nhẹ vừa thì đôi giày này vẫn tốt cho cả những chuyến dài và lên cao.

Những lưu ý khi chọn giày trekking

Chọn lựa thú vị cho những chuyến đi xa

Nên chọn giày cổ cao, cổ lửng hay cổ thấp?

Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chọn các mẫu giày khác nhau.

Giày cổ thấp: Nhẹ, linh hoạt, thoải mái. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến leo núi ngắn ngày.

Giày cổ lửng: Đối với giày cổ lửng sẽ giúp ổn định phần mắt cá chân trong những địa hình ghồ ghề, giảm bụi đất lọt vào giày. Tốt cho hầu hết các hành trình hiking leo núi nếu bạn vác ba lô nặng vừa.

Giày cao cổ: Với sự cân bằng tối ưu và hỗ trợ mắt cá chân, giày cao cổ phù hợp cho người yêu thích sự mạo hiểm. Đồng thời, hạn chế bụi bẩn khi đi lại trong địa hình nhiều cát và bụi.

Những lưu ý khi chọn giày trekking

Những lưu ý khi chọn giày trekking

Size giày trekking

Đối với các loại giày trekking, hikking đòi hỏi phải đi nhiều trong khoảng thời gian dài. Vì thế, để đảm bảo cho những chuyến đi được trọn vẹn bạn nên chọn giày có size rộng hơn chân từ 0.5 – 1cm. Việc chọn giày như vậy giúp đôi chân luôn được thoải mái, thoáng khí tốt,…

Trên đây là những lưu ý khi chọn giày trekkingGiày Chính Hãng chia sẻ. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được những chuyến hành trình tuyệt vời bên bạn bè và người thân.