Phân biệt giữa giày phượt “giả” và giày phượt “thật”

Xem nhanh nội dung bài viết

Bỏ một số tiền lớn ra mua một đôi giày leo núi nhái được cho là hàng chính hãng, hàng hiệu là điều mà nhiều người vẫn hay bị mắc phải khi mua giày. Sau đây cửa hàng bán giày leo núi chính hãng chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn nhận biết hàng thật hay hàng giả tại các shop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước nhé.adult sex toys
mens adidas ultraboost
Real Hair Wigs
cheap jerseys for sale
custom soccer jersey
nike air jordan 1 low
sex toys online
customized jerseys
cheap human hair wigs
cheap sex toys

Logo trên giày

– Logo hàng thật được in rõ nét, hiển thị đúng với các logo thương hiệu nổi tiếng như Nike, Lacoste, Adidas, Jack Wolfskin, The North face… Mỗi thương hiệu là một cách thể hiện khác nhau như: Lacoste luôn có chữ Lacoste rõ và đậm nét kèm theo logo hình con cá sấu, hay Jack Wolfskin thì lại có biểu tượng dấu chân chó sói,…

– Còn logo hàng giả thì chữ in mờ, nhiều nét không thấy rõ, logo rất xấu,…

Mũi giày

– Mũi giày hàng thật có các đường vân rõ nét mịn, chắc chắn không bị biến dạng, hoa văn rõ nét.

– Còn hàng giả thì các đường vân không rõ nét, dễ bị biến dạng vì chất liệu giày kém chất lượng.

Miếng lót giày

 Giày leo núi tốt thường có miếng lót bằng da và vật liệu tổng hợp rất nhẹ, có khả năng hút ẩm tốt, dính chắc vào đế giày, khó mà bị bong tróc hay xô lệch ra khỏi đế.

– Còn miếng lót giày giả thường làm bằng xốp, khó thoát hơi nước và sẽ rất lâu khô.

Đế giày

 Đế giày leo núi chính hãng thì được thiết kế một cách đặc biệt luôn có đế chắc chắn, đế cao và có khả năng chống thấm nước.

– Còn hàng giả thì luôn được dán keo, không chắc chắn, dễ bị hở mõm sau một thời gian sử dụng giày bị biến dạng, không đảm bảo an toàn khi đi leo núi, đi phượt.

Một số điều trên sẽ đúng với thực tế, một số khác sẽ sai, vì bây giờ hàng giả luôn được làm nhái một cách tinh vi, bình thường những ai thiếu kinh nghiệm sẽ khó lòng mà phân biệt. Để có thể an toàn về việc mua giày leo núi giá rẻ, bạn nên mua giày tại cửa hàng đầy kinh nghiệm và uy tín, cam kết luôn bán hàng thật, và nói không với hàng giả.

Ở đâu bán giày phượt uy tín nhất TP. HCM?

For Your Trips  được xem là địa chỉ nổi tiếng chuyên giày phượt uy tín tại TPHCM lẫn Toàn quốc. Tại đây có đầy đủ các loại giày phượt cho các bạn lựa chọn: từ giày phượt nam, nữ, giày cổ cao, cổ thấp, balo phượt,….
Đia chỉ: 441/14/11 Điên Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 1800 7246 (Phím 2)
Fanpage: For Your Trips – Chuyên giày phượt, du lịch, dã ngoại, leo núi
Website: Giày phượt chính hãng www.giayphuotchinhang.com