Cách chọn giày đi phượt

Xem nhanh nội dung bài viết

Trong bài viết này bạn sẽ biết cách chọn giày đi phượt phù hợp để có những chuyến đi phượt hoàn hảo, khám phá thêm nhiều điều và thoải mãn đam mê của bản thân. Đóng vai trò hết sức quan trọng trong chuyến đi đó là giày phượt với nhiệm vụ bảo vệ đôi chân trong suốt chuyến đi. adult sex toys
mens adidas ultraboost
Real Hair Wigs
cheap jerseys for sale
custom soccer jersey
nike air jordan 1 low
sex toys online
customized jerseys
cheap human hair wigs
cheap sex toys

1. Cách chọn giày đi phượt đúng với kích thước bàn chân

Một chuyến đi phượt thường kéo dài nhiều ngày, có thể một tuần có khi nữa tháng và cũng có lúc là một tháng. Với nhiều lộ trình khác nhau và trên những cung đường khác nhau, đôi khi bạn phải lên dốc hoặc leo núi. Chọn một đôi giày không vừa chân, quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn mất đi sự thoải mái trên đường đi.

Kinh nghiệm đi phượt nhiều nơi cùng những địa hình khác nhau muốn chia sẻ đến bạn bạn là khi đi phượt nên chọn giày phượt có size lớn hơn size mà bình thường bạn vẫn mang từ khoảng 0.5 đến 1 size. Việc chọn giày như vậy sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn và không bị phồng chân cũng như là bị cọ sát giày khi di chuyển.

2. Chọn giày phù hợp với địa hình

Trước khi đi phượt bạn cần tìm hiểu rõ về địa hình của nơi đó để tìm cho mình một đôi giày phù hợp. Bạn nên cân nhắc đến việc mua những đôi giày phượt có phần gai đế sâu, lớn khi đi trên những địa hình mềm, lún… Hay gai đế thấp, nông khi đi đến những nơi dốc, sỏi, nhiều đá. Tùy vào từng địa hình mà bạn nên chọn những đôi giày phù hợp.

Cách chọn giày đi phượt

Cách chọn giày đi phượt

3. Chất liệu giày

Những đôi giày quá cứng sẽ khiến bạn đau chân còn những đôi giày quá mềm sẽ khiến chúng nhanh hỏng. Đối với những chuyến đi ngắn ngày đa phần hiện nay các bạn trẻ sẽ tìm cho mình những đôi giày có chất liệu da hoặc vải. Chất liệu giày không thấm nước sẽ là ưu tiên cho những chuyến đi ẩm ướt hoặc những chuyến đi phượt vào mùa mưa.

4. Giày phù hợp với sở thích cá nhân

Chọn giày phù hợp với chuyến đi là rất quan trọng nhưng cũng không kém phần quan trọng là bạn cần chọn được đôi giày phù hợp với phong cách, cá tính của mình. Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng giày khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một đôi giày phù hợp mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí trên.

Hi vọng những chia sẻ trên về cách chọn giày đi phượt có thể giúp ích được nhiều cho bạn trong những chuyến đi sắp tới. Chúc bạn có những chuyến đi đầy thú vị.